Dongchau.company

Dongchau.company
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Cục nóng điều hòa tuyệt đối không lắp trên tường như thế này! Đây là những lý do khiến bạn phải hối hận!

Điều hòa không khí là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó làm mát vào mùa hè và sưởi ấm vào mùa đông, mang lại cho chúng ta rất nhiều sự thoải mái.

Đối với điều hòa, bộ phận bên ngoài là một phần quan trọng của nó. Miễn là bộ phận bên ngoài có thể đảm bảo tản nhiệt tốt, hiệu suất làm việc của điều hòa có thể được phát huy một cách hoàn hảo.

Việc lắp đặt bộ phận bên ngoài (cục nóng) của điều hòa là rất quan trọng, và nó liên quan đến các vấn đề an toàn. Bây giờ hầu hết mọi người chọn lắp đặt cục nóng điều hòa trên tường bằng giá đỡ. Có một số nguy cơ không an toàn tiềm ẩn, bởi vì một khi nhân viên lắp đặt chỉ cần một chút bất cẩn, hoặc chất lượng của khung quá kém, rất dễ gây ra tai nạn nguy hiểm.
Mọi người đều biết rằng máy điều hòa không khí cần phải tản nhiệt ra bên ngoài và mọi người thường bỏ qua vấn đề tản nhiệt. Để tiết kiệm không gian và đẹp hơn, máy điều hòa được gắn chặt vào tường. Mặc dù điều này trông gọn gàng hơn, nhưng lại bỏ qua việc tản nhiệt. Vấn đề thiệt hại cho điều hòa sẽ là rất lớn.

Hiện một số chủ công trình xây dựng vẫn tính toán việc lắp đặt cục nóng điều hòa không khí ở bên ngoài, khe tường, góc khuất để cho bộ điều hòa bên ngoài tản nhiệt. Nó vừa đẹp vừa an toàn, và không sợ tai nạn khi ai đó chạm vào nó. Nhưng nó sẽ chiếm một số diện tích của ban công, và không phù hợp với ban công kín.
Ngoài ra còn có một loại đứng, đó là để trang trí trực tiếp trên ban công. Đối với loại cục tản nhiệt (nóng) trang trí này, trước tiên bạn có thể làm một cái tủ ở ban công, sau đó đặt cục nóng điều hòa vào tủ. Bởi vì điều hòa cần tản nhiệt, nên hãy nhớ thiết kế để có chỗ tản nhiệt. Việc chuẩn bị cho tản nhiệt có thể là cài đặt một lớp đế cao su ở dưới cùng của tủ. Nếu bạn vẫn sợ rò rỉ nước ảnh hưởng đến mọi người ở tầng dưới, bạn có thể thiết kế một ống nước bên cạnh để thoát nước, dẫn nước máy lạnh xuống sàn thoát nước trên ban công.
Khi lắp đặt điều hòa, cần chú ý những điều sau:

Nên lắp đặt dàn nóng của điều hòa ở phía bóng râm, và để nó giảm thời gian ánh sáng càng nhiều càng tốt. Nó phải được che phủ bởi một tán cây để ít có khả năng bị hư hại. Không cài đặt quá gần cửa sổ, vì tiếng ồn rất lớn khi điều hòa chạy, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và nghỉ ngơi.

Do đó, khi ngôi nhà đang được cải tạo, cục nóng điều hòa bên ngoài vẫn cần lưu ý khi lắp đặt. Hãy kiểm tra nhà mình xem có lắp đặt điều hòa đúng không để điều chỉnh cho phù hợp.

Autran (Theo Công lý & xã hội)
Ngoisao.vn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét