Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam

Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Ngắm loạt tranh vẽ tuyệt đẹp của fan hâm mộ về các loài Pokemon "siêu to khổng lồ"

Gigantamax là một trong những điểm thú vị nhất của Pokemon Sword & Shield, tuy vậy khá tiếc là không có nhiều loài Pokemon được sở hữu hình dáng này.

Muốn biết một tựa game thành công như thế nào, chúng ta có thể nhìn vào cộng đồng những người chơi cộng đồng đó. Không chỉ có các hoạt động giao lưu, bàn luận hay trao đổi về giải đấu, những người chơi trong cộng đồng còn thực hiện cả những thứ như cosplay, sáng tác và vẽ tranh về những thứ yêu thích trong tựa game đó, trong đó điển hình là một cộng đồng nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích như Pokemon.

Tại đại lục mới Galar trong phiên bản Pokemon Sword & Pokemon Shield, các loài Pokemon có thêm hình thái đặc biệt mới với 2 tên gọi là Dynamax và Gigantamax. Nếu như Dynamax đơn giản chỉ là biến hình các loài Pokemon thành siêu to khổng lồ thì Gigantamax lại đem đến những biến đổi đặc biệt về hình dáng cho các loài Pokemon hơn so với bình thường. 

Một vài ví dụ điển hình nhất như loài Pikachu sẽ bé tròn như thuở ban đầu, còn loài Meowth sở hữu cơ thể dài thườn thượt đến không tưởng. Nhiều fan hâm mộ từng ví von rằng Gigantamax có chút gì đó giống với Mega Evolution, tuy nhiên Pokemon sẽ hóa thành siêu to khổng lồ.

Về cơ bản, việc biến hóa sang Gigantamax cũng làm cho Pokemon trở nên mạnh hơn và chỉ số cũng trở nên vượt trội hơn. Điểm khác nhau đáng chú ý nhất của Gigantamax Pokemon chính là những kỹ năng ban đầu được thay thế bằng G-Max Move, những đòn đánh còn mạnh mẽ hơn so với Max Move của Dynamax. Điều thú vị là G-Max Move đều là độc quyền của từng Pokemon dành riêng cho chúng, các Pokemon khác không thể có được.

Việc chỉ 1 vài loài Pokemon nhât định mới có thể biến hình thành Gigantamax Pokemon làm nhiều fan hâm mộ khá nuối tiếc và ước ao rằng, vì sao không có nhiều Pokemon sở hữu hình dáng Gigantamax hơn. Với ý tưởng đó, rất nhiều các họa sĩ hâm mộ Pokemon đã tạo ra phiên bản Gigantamax của các Pokemon chưa từng có hình dáng này. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức tranh ấn tượng nhất ở dưới đây.
Nguồn: Gamek Mobile