Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam

Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Thử ngay giao diện Star Wars cực chất cho trình duyệt Chrome của bạn

Nếu như bạn là một fan đích thực của bộ phim Star Wars – Chiến tranh giữa các vì sao, thì đây là sẽ giao diện mà bạn không nên bỏ qua. Mình đảm bảo sau khi các bạn cài đặt giao diện này, trình duyệt Chrome của bạn sẽ trông ngầu “bá cháy” luôn đấy!

Bước 1: Đầu tiên các bạn bấm vào đường link sau để truy cập vào cửa hàng Chrome và chọn Thêm vào Chrome để cài đặt giao diện Star War. Đây là tiện ích miễn phí nên các bạn cứ dùng thoải mái nhé. 
https://chrome.google.com/webstore/detail/star-wars-new-tab/blififfigfpladdhilhkngiadbfgonhh?hl=vi

Bước 2: Sau khi tiện ích đã được thêm vào, các bạn mở một tab mới lên sẽ thấy giao diện của Chrome đã được đổi hoàn toàn.

Thanh tìm kiếm của Google, và các trang web thường dùng đã được làm đẹp hơn.

Ở phía dưới bên trái sẽ là các tiện ích đi kèm với giao diện để bạn có thể thao tác thuận tiện hơn. Chẳng hạn như:

Tại phần Cài đặt, bạn có thể lựa chọn cách hiển thị đơn vị nhiệt độ, thời gian, ngôn ngữ, màu sắc cho khung viền và chữ.v.v.

Còn ở phía trên bên trái sẽ có một số tiện ích khác chẳng hạn như là truy cập nhanh vào cửa hàng Chrome, chơi những tựa game mà nhà sản xuất cài sẵn, hiển thị dự báo thời tiết.v.v.

Nếu như bạn muốn xóa giao diện này đi, bạn đơn giản chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng của tiện ích rồi chọn Xóa khỏi Chrome là được. 

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách cài giao diện Star Wars cho Chrome. Chúc các bạn thành công!

Nguồn gearvn.com