Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam

Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Exciter 150 độ nội công kết hợp ngoại hình moto pkl kèm cánh gió cực độc

Exciter 150 Y15M độ phong cách moto pkl và dàn áo full carbon kết hợp bộ cánh gió khí động học cực kỳ ấn tượng của thợ Malaysia.

Không chỉ được lột xác toàn diện về ngoại hình với dàn áo Full Carbon cực chất, Exciter 150 Y15M còn được chủ nhân xe độ cả động cơ mạnh mẽ hơn để phù hợp với dàn chân trước sau như 1 chiếc Moto PKL. Cùng Motosaigon soi chi tiết tác phẩm độ Exciter 150 đang được đánh giá là đỉnh nhất tại Malaysia mang tên Yamaha Y15M (tương tự cách đặt tên cho bản cao cấp nhất của Yamaha R1 là R1M).

Trên yên thực tế Yamaha R1M 2020
Exciter 150 Y15M độ nội công kết hợp ngoại hình moto pkl kèm cánh gió cực độc
Exciter 150 độ nội công kết hợp ngoại hình moto pkl kèm cánh gió cực độc

Tổng thể Yamaha Exciter 150 (Y15M) khiến ai cũng phải trầm trồ khi lần đầu nhìn vào. Toàn thân xe đã được phủ lên bộ áo carbon đắt tiền. Tông màu chủ đạo của xe cũng đã được người thợ cố tình phối theo tông màu của R1M 2020. Xem ảnh dưới:
Yamaha R1M 2020 – Ảnh: Motosaigon
Và dĩ nhiên dàn chân trước sau không thể thiếu với bộ lốp kích thước 120 phía trước va 180 phía sau. Để đủ sức kéo dàn chân đậm chất pkl này là khối động cơ 150cc đã được làm lại cho mạnh mẽ hơn rất nhiều. Chi tiết nồi khô cũng khiến tăng vẻ độc đáo cho xe. Hệ thống ống xã Titan của KingDrag cho ra âm thanh đinh tai nhức óc.
Chi tiết độc đáo không kém trên tác phẩm Exciter 150 độ pkl này là bộ cánh gió khí động học đang là xu hướng trong thiết kế của các siêu phẩm tốc độ cao như: Panigale V4R, StreetFighter V4, CBR1000RR-R…. Ngoài ra xe còn được trang bị bộ lấy gió giải nhiệt đĩa phanh (Theo motosaigon đánh giá xe được độ kiểng là chính).
Cận cảnh thiết kế cánh gió và bộ đèn LED khá giống các đàn anh R1 và R6
Thêm 1 tác phẩm Exciter 150 độ phong cách moto pkl nữa của thợ Malaysia với ngoại hình và loạt trang bị đắt tiền tương tự.

Bởi excitergp