Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam

Thế giới lọc | Đông Châu Việt Nam
Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

TƯ VẤN THIẾT KẾ HỆ THỐNG MÔI TRƯỜNG

Tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Nước thải sinh hoạt bao gồm các khu dân cư, cao ốc văn phòng, resorts, bệnh viện, chợ ….có lượng nước thải phát sinh từ các nguồn thải, như: tắm giặt, nấu nướng, chùi rửa nhà, nước thải nhà vệ sinh….có các chỉ danh BOD, COD, SS, Colifom khá cao, cần được xử lý trước khi thải ra môi trường nhằm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường sống của chúng ta.
Từ trước và đến gần đây, vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt bị xem nhẹ, mang tính chất đối phó. Nên hầu hết hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt nếu có đều cũ kỹ và lạc hậu. Công nghệ truyền thống thường sử dụng phương án sinh học Aerotank làm chủ đạo cho xử lý nước thải sinh hoạt. Nhược điểm của công nghệ truyền thống là hệ thống đòi hỏi diện tích lớn và thường có một số chỉ tiêu không đạt theo quy chuẩn mới ban hành như Nitơ, Photpho , BOD, COD.

Tư vấn, thiết kế hệ thống sản xuất nước tinh khiết

Giới thiệu : Từ lâu, nước uống tinh khiết đóng chai đã trở thành một nhu cầu tiêu dùng thiết yếu. Nhu cầu này càng tăng cao do mức sống tăng trưởng, ý thức chăm lo sức khỏe của người dân ngày càng tiến bộ, bên cạnh đó yếu tố dễ nhận thấy nhất đó là môi trường ngày càng ô nhiễm. Tuy nhiên, hiện tượng nhiều nhãn hiệu nước uống đóng chai không đạt tiêu chuẩn hoặc kém chất lượng đã làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý người dùng và gây khó khăn không ít cho các cơ quan chức năng. Nguyên do chính của các sản phẩm kém chất lượng là do đầu tư không đúng kỹ thuật, công nghệ xử lý kém, trang thiết bị không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Mô tả: nước nguồn được cấp từ mạng hoặc bể chứa vào hệ thống xử lý. Qui trình xử lý của hệ thống bao gồm 3 giai đoạn với chức năng như sau:
Giai đoạn 1 : HỆ KHỬ SẮT – KHỬ MÙI – LÀM MỀM (MULTI – ACTIVE CARBON – SOTENER SYSTEM), có chức năng điều chỉnh pH, khử sắt, khử mùi và làm mềm.
Giai đoạn 2 : HỆ TINH LỌC – LỌC THẨM THẤU NGƯỢC (FILTER – R.O SYSTEM), có chức năng tinh lọc 5µm và khử khoáng với màng thẩm thấu (Reverse Osmosis System), và sục khí Ozone trước khi chứa trung gian.
Giai đoạn 3 : HỆ TINH LỌC – DIỆT KHUẨN (FINE FILTER – UV SYSTEM), chức năng tinh lọc 2 cấp (than hoạt tính, 1µm), diệt khuẩn bằng tia UV, và lọc lần cuối với lõi lọc siêu tinh 0.2µm.
Tư vấn hệ thống xử lý nước thải doanh nghiệp
Salher (International) Area - 28500 Arganda del Rey - Madrid Spain